Mời nàng ghé thăm!

Mời nàng ghé thăm!

Mời nàng ghé thăm!

Xin chào các quý cô.

Lipstick Box là một cửa hàng nội thất & decor dành cho phái đẹp tại địa chỉ 85 Hoa Sữa, Phú Nhuận. Ngay tuyến đường Phan Xích Long sầm uất, có tiệm decor bé xinh nép trong sự vội vã, ồn ào của Sài Gòn.

Tuy nhỏ nhắn, nhưng nàng sẽ dễ dàng nhận ra Lipstick Box bởi ngoại thất được trang trí theo cách rất riêng với một khoảng sân nhỏ đầy nắng. Mặc dù biết rằng Phú Nhuận với rất nhiều Hoa sẽ khiến bạn đôi lúc hơi bối rối. Nhưng đừng lo, bạn sẽ tìm thấy Lipstick Box dễ dàng thôi!

 

moi-ban-ghe-tham-lip-stick-box

 Lipstick Box có gì?

 Ở Lipstick Box ngoài phụ kiện trang điểm ra, thì cửa hàng còn cung cấp một số đồ dùng trang trí nội thất rất xinh xắn được chọn lọc kỹ càng bởi cô chủ. Sự nỗ lực luôn tìm tòi và chủ động chọn lựa những items chất lượng là điều mà các khách hàng của Lipstick Box yêu thích tại đây, bọn mình luôn tự hào về điều này. Thay vì cung cấp những mặt hàng đại trà, Lipstick Box luôn cố gắng khiến mình trở nên khác biệt và không ngừng nghiên cứu để đem đến những sản phẩm vừa xinh xắn vừa độc đáo. 

Niềm vui của team Box đơn giản chỉ từ việc khách hàng đến Lipstick Box, chọn được sản phẩm mình thích và ra về với một tâm trạng hài lòng. Niềm vui sẽ nhân đôi khi khách hàng chụp những sản phẩm đó và khoe lại với bạn bè họ rằng, họ đã tìm được 1 sản phẩm ưng ý tại Lipstick Box.

moi-ban-ghe-tham-lip-stick-box

 

Nếu các nàng có trót thương thầm sản phẩm nào ở Lipstick Box, thì đừng ngại ngùng mà ghé qua cửa hàng nhỏ ở 85 Hoa Sữa này để các bạn nhân viên dễ thương của cửa hàng tư vấn chi tiết cho nàng nhé.

 

moi-ban-ghe-tham-lip-stick-box

 

 “Mắt thấy, tai nghe, tay cảm nhận” chính là điều Lipstick Box luôn khuyên khách hàng của mình trước khi quyết định mua 1 sản phẩm nào đó ở cửa hàng. Nhưng nếu không có thời gian thì Lipstick Box vẫn hỗ trợ hết mình để nàng mua online nhé. Hy vọng những chia sẻ của Lipstick Box sẽ đến được với khách hàng và giúp khách hàng thấu hiểu và trân trọng hơn về những giá trị mà Lipstick Box muốn mang đến. Nếu nàng còn ngần ngại gì hay có những câu hỏi về sản phẩm, đừng ngần ngại nhắn một tin nhắn đến cho cửa hàng nhé.

Hãy đến thăm cửa hàng nhỏ xinh của Lipstick Box tại 85 Hoa Sữa nhé!

 

Hotline luôn sẵn sàng phục vụ & nghe góp ý từ khách hàng thân yêu : 0353.09.11.99

← Bài trước Bài sau →