Dự án thiết kế và thi công phòng ngủ bé trai căn hộ Kim Tâm Hải

Đối với các gia đình có con nhỏ, việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ là một việc cần thiết để tạo ra một không gian an toàn, thoải mái và thú vị cho trẻ. Trong bài viết này, Lipstick Design sẽ trình bày về dự án thiết kế và thi công phòng ngủ cho bé trai tại căn hộ Kim Tâm Hải, từ tiếp nhận thông tin đến bàn giao phòng hoàn thiện và nhận đánh giá tốt từ khách hàng.

1. Tiếp nhận thông tin về nhu cầu thiết kế

Dự án thiết kế và thi công phòng ngủ bé trai căn hộ Kim Tâm Hải

Trước khi tiến hành thiết kế phòng ngủ cho bé trai, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin về nhu cầu của gia đình. Theo đó, bé trai cần có một không gian riêng để sinh hoạt và học tập. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu sở thích của bé trai và lên ý tưởng thiết kế dựa trên đó.

2. Lên ý tưởng thiết kế dựa trên sở thích của bé trai

Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu thiết kế, chúng tôi đã tìm hiểu sở thích của bé trai và lên ý tưởng thiết kế dựa trên đó. Theo đó, bé trai chị Trang có sở thích về siêu anh hùng nhập vai Marvel. Với ý tưởng này, chúng tôi đã lên kế hoạch thiết kế phòng ngủ theo chủ đề siêu anh hùng.

Dự án thiết kế và thi công phòng ngủ bé trai căn hộ Kim Tâm Hải

 • Sử dụng màu sắc chủ đạo là màu xám, xanh dương và màu đỏ nổi bật, khơi gợi cảm giác mạnh mẽ, năng động, phù hợp với chủ đề siêu anh hùng.
 • Thiết kế giường cho bé trai với hình dáng và màu sắc giống như chiếc giường của siêu anh hùng Captain America.
 • Đặt 1 tủ quần áo có hình ảnh các siêu anh hùng Marvel để bé trai có thể dễ dàng nhận ra và lựa chọn trang phục yêu thích.
 • Trang trí phòng ngủ với những bức tranh, hình ảnh các siêu anh hùng Marvel, tạo nên không gian sống động, thu hút sự chú ý của bé trai.

3. Trình bản vẽ và chốt phương án thiết kế đúng nhu cầu của khách hàng

Sau khi lên ý tưởng thiết kế, chúng tôi đã trình bày bản vẽ và thảo luận với khách hàng để chốt phương án thiết kế đúng nhu cầu của họ.

 • Bản vẽ thiết kế gồm các chi tiết về màu sắc, vật liệu, hình dáng và kích thước của các đồ nội thất trong phòng ngủ.
 • Chúng tôi đã thảo luận với khách hàng về các chi tiết trong bản vẽ và điều chỉnh lại phù hợp với mong muốn của khách hàng.

4. Tư vấn vật liệu phù hợp với nhu cầu khách hàng

Sau khi chốt phương án thiết kế, chúngtôi đã tiến hành tư vấn vật liệu phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Theo đó, chúng tôi đã đề xuất các vật liệu sau:

 • Ván ép dày cho giường và tủ quần áo để đảm bảo độ bền cao và không gây hại cho sức khỏe của trẻ.
 • Sơn an toàn cho trẻ em, không chứa các hóa chất độc hại hoặc gây kích ứng da.
 • Giấy dán tường Hàn Quốc với độ bền cao.

5. Tiến hành lắp đặt và thi công

Sau khi đã có phương án thiết kế và các vật liệu cần thiết, chúng tôi tiến hành lắp đặt và thi công phòng ngủ cho bé trai. Các giai đoạn trong quá trình lắp đặt và thi công bao gồm:

 • Lắp đặt giường và tủ quần áo theo phương án thiết kế đã được chốt.
 • Dán tường và trang trí phòng theo ý tưởng thiết kế.
 • Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và các phụ kiện khác.

6. Bàn giao phòng hoàn thiện và nhận đánh giá tốt từ khách hàng

 

Sau khi tiến hành lắp đặt và thi công, chúng tôi đã bàn giao phòng cho khách hàng để sử dụng. Khách hàng đã rất hài lòng với kết quả được thực hiện và đưa ra những đánh giá tích cực về sản phẩm.

 • Phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho bé trai, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và học tập của trẻ.
 • Các vật liệu được sử dụng an toàn, không gây hại cho sức khỏe của trẻ.
 • Phòng ngủ được trang trí đẹp mắt với chủ đề siêu anh hùng Marvel, tạo nên không gian sống động và thú vị cho bé trai.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, quý độc giả đã có được cái nhìn tổng quan về quá trình thiết kế và thi công phòng ngủ cho bé trai tại căn hộ Kim Tâm Hải. Để có được một không gian sống đẹp, an toàn và thú vị cho trẻ, việc tìm hiểu nhu cầu và sở thích của trẻ là rất quan trọng. Chúng tôi mong muốn các gia đình có thể tham khảo và áp dụng những kinh nghiệm này để thiết kế cho trẻ một không gian sống tốt nhất.

Lipstick Box Team